แจกวาร์ป! ภาพพื้นหลังตัวการ์ตูนสุดฮิตในวัยเด็ก  

วอลเปเปอร์การ์ตูนเรื่องโปรด แจกฟรี

การ์ตูน หรือคาแร็คเตอร์ต่าง ๆ ในการ์ตูนเรื่องโปรด คงจะเป็นที่โปรดปรานและเป็นเซฟโซนของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งบางคนก็มักจะมีโมเดล ตุ๊กตา หรือภาพวาดของการ์ตูนเรื่องนั้น ๆ เก็บไว้ในคอลเลคชั่นของสะสมอยู่เสมอ โดยการ์ตูนที่ได้รับความนิยมก็มีอยู่หลายเรื่อง อาทิ โดเรมอน, คิตตี้, วันพีช, โคนัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

และแน่นอนเลยว่าจากความชอบเหล่านี้ หลาย ๆ คนก็มักจะหาภาพตัวการ์ตูนสวย ๆ มาตั้งไว้เป็นภาพพื้นหลังของโทรศัพท์มือถืออยู่เสมอ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวมวาร์ปวอลเปเปอร์การ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็กมาฝากทุกคนค่ะ

Toy story

  • รวมภาพจากเหล่าตัวการ์ตูนเรื่อง Toy story เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดชีวิตของบรรดาตุ๊กตาของเล่นในห้องของเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งตัวการ์ตูนเหล่านี้ก็จะต้องปฏิบัติภารกิจสำคัญต่าง ๆ ด้วยความมีชีวิตของของเล่นเลยทำให้หลาย ๆ คนติดอกติดใจการ์ตูนเรื่องนี้แบบสุด ๆ

โดเรม่อน

  • เรื่องราวของหุ่นยนต์แมวโดราเอม่อนที่มาจากโลกอนาคตต้องกลับมาช่วยเหลือโนบิตะ เด็กหนุ่มผู้ไม่เอาไหนในโลกปัจจุบัน ในเรื่องก็จะประกอบไปด้วยตัวละครอื่น ๆ อาทิ ชิซุกะ, ไจแอนท์, ซูเนโอะ ฯลฯ โดยจุดจบของการ์ตูนเรื่องนี้หลายคนก็ได้คาดการณ์มาหลายแบบ แต่ท้ายที่สุดก็ภาวนาอย่าให้จบลงแบบเศร้า ๆ เลยเนอะ

 One Piece

  • เป็นอนิเมชั่นที่นำเสนอเรื่องราวในยุคของโจรสลัดและทหารเรือ ซึ่งแน่นอนเลยว่าต้องมีการล่าสมบัติเกิดขึ้น เนื้อเรื่องนี้ดำเนินมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญยังไม่มีใครคาดเดาตอนจบได้อีกด้วย

Hello Kitty

  • ตัวการ์ตูนลักษณะคล้าย ๆ กับแมวพันธุ์บ๊อบเทล ซึ่งจุดเด่นของตัวการ์ตูนตัวนี้คือจะผูกโบว์สีแดงที่หูซ้ายและไม่มีปาก เป็นการ์ตูนยอดนิยมที่แฝงไปด้วยความหวานแหวว น่ารัก

โคนัน

  • ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เป็นนักสืบที่ต้องคลายปมปริศนา ร่องรอย และคำบอกใบ้ต่าง ๆ มากมาย จนเขาได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘เชอร์ล็อก โฮล์มแห่งยุคเฮเซ’ ด้วยการแก้ปมต่าง ๆ ที่สมเหตุสมผล จึงทำให้หลาย ๆ คนชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้แบบสุด ๆ นั่นเอง และแน่นอนเลยว่าปัจจุบันการ์ตูนเรื่องนี้ก็ยังไม่มีที่สุด แฟน ๆ คงได้ติดตามกันแบบยาว ๆ แน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับภาพวอลเปเปอร์ตัวการ์ตูนที่เรานำมาฝาก มองแล้วรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยใช่ไหมล่ะ หากชอบก็อย่าลืมดาวน์โหลดภาพสวย ๆ แบบนี้เก็บไว้ในแกลอรี่รูปภาพ หรือตั้งเป็นภาพพื้นหลังมือถือกันนะคะ

ภาพจาก : Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *